DIC SỐ 1 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2022

Ngày 30/05/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng số 1 (Tên viết tắt DIC Số 1, MCK: DC1) đã tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2022 tại Trung tâm sự kiện AURORA toàn nhà CSJ Tower 169 đường Thùy Vân thành phố Vũng Tàu.

Đại hội đã biểu quyết 100% thông qua 14 nội dung, bầu Thành viên HĐQT, BKS nhiệm kỳ IV (2022-2027) và công nhận các vị trí lãnh đạo chủ chốt gồm: Ông Nguyễn Văn Thọ tái bổ nhiệm chức Chủ tịch HĐQT, Ông Trần Duy Anh – Thành viên HĐQT – Giữ chức Giám đốc và là người đại diện theo pháp luật của Công ty, bà Lê Thị Thìn – Trưởng BKS.

Trao đổi tại Đại hội ông Nguyễn Văn Thọ Chủ tịch HĐQT đánh giá: Năm 2021 là một năm đầy thách thức, khó khăn chưa từng có với nền kinh tế nói chung và ngành xây dựng nói riêng. Do đại dịch Covid -19 dẫn đến việc phong tỏa trên toàn quốc. Trong bối cảnh đó, DIC số 1 đã đi qua đại dịch bằng tinh thần quyết tâm vượt khó, kiên trì từng bước, khắc phục khó khăn, đảm bảo an toàn cho người lao động và đạt LNTT 6.8 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Văn Thọ – Chủ tịch HĐQT DIC số 1 phát biểu tại đại hội.

Kế hoạch năm 2022: Tăng vốn lên gấp đôi trong năm 2022.

Ông Trần Duy Anh – Giám đốc DIC số 1 cho biết: DIC số 1 là nhà thầu xây lắp chủ lực của Tập đoàn DIC (Công ty mẹ) với nhiều năm kinh nghiệm thi công các dự án của Tập đoàn DIC Group như: Dự án Khu đô thị Vị Thanh Hậu Giang, dự án chung cư Gateway, Phoenix, Khách sạn  DIC star Vĩnh Phúc…Hiện nay khi dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát, kinh tế từng bước hồi phục, DIC số 1 tích cực tìm kiếm các dự án mới của các chủ đầu tư trong và nước ngoài. Trong năm 2022, DIC số 1 là tổng thầu thi công toàn bộ các công trình của Khu đô thị Victory Vị Thanh, Hậu Giang – chủ đầu tư DIC Corp; Thi công hạ tầng dự án Swancity One Mea (L34) – chủ đầu tư CFLD…Với uy tín sau khi thực hiện xong giai đoạn I, khu đô thị 56 ha, Chủ đầu tư Teakwang tiếp tục đàm phán hợp đồng với DIC số 1 để thực hiện giai đoạn II.

Kế hoạch sản xuất kinh doanh được ĐHĐCĐ thông qua năm 2022 gồm: Sản lượng 350 tỷ, doanh thu 280 tỷ, LNTT 8 tỷ…Để chủ động nguồn tài chính cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty đã xây dựng phương án tăng vốn điều lệ từ 40.9 tỷ lên 81.8 tỷ bằng việc phát hảnh cổ phiếu với tỷ lệ 1:1 ngay trong năm 2022. Được sự ủng hộ của Tập đoàn DIC và năng lực hiện có, DIC số 1 tự tin sẽ hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2022 và tiếp tục phát triển đi lên trong những năm tiếp theo.

Ông Trần Duy Anh – Giám đốc phát biểu tại đại hội

Một số hình ảnh tại phiên họp ĐHĐCĐ năm 2022: