DIC SỐ 1 CHUẨN BỊ TRIỂN KHAI THI CÔNG GIAI ĐOẠN II DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VICTORY CITY -THÀNH PHỐ VỊ THANH TỈNH HẬU GIANG

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển xây dựng số 1 (DIC số 1) là tổng thầu thi công toàn bộ dự án khu đô thị Victory City thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang do Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển xây dựng (DIC Corp) làm chủ đầu tư. Trong suốt thời gian bùng phát dịch bệnh COVID-19 lần thứ 4 , các tỉnh thành phía nam thực hiện nghiêm ngặt cách ly xã hội theo chỉ thị 16/TTg của Thủ tướng Chính phủ.Nhưng để đảm bảo tiến độ và thời gian bàn giao công trình cho chủ đầu tư, DIC số 1 đã linh hoạt thực hiện thi công theo phương án “3 tại chỗ” trong suốt thời gian thực hiện giãn các xã hội.

Đến nay dịch bệnh đã cơ bản được khống chế, để thích ứng trong điều kiện bình thường mới, DIC số 1 đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương áp dụng nhiều giải pháp phòng chống dịch, đã tiêm 100% mũi 1 cho 500 công nhân, lao động, kỹ sư trong đó 30% người lao động được tiêm đủ 02 mũi vaccine. Trong quá trình thi công thực hiện nghiêm biện pháp 5K của Bộ Y tế, thường xuyên tổ chức xét nghiệm, sắp xếp các bộ phận thi công giữ khoảng cách an toàn. Trong tháng 10 này, các dãy nhà Shop house và hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật của phân khu I đã hoàn thành 80% khối lượng của dự án và đang hứa hẹn “về đích” đúng thời hạn.

Chỉ còn 2 tháng là kết thúc năm 2021, để chuẩn bị triển khai thi công các gói thầu thuộc phân khu II của dự án Victory City. DIC Số 1 đang tập trung mọi nguồn lực về xe máy thiết bị, vật tư, lực lượng lao động, đã lắp đặt xong cầu tạm và di chuyển thiết bị sang phân khu II. Mọi công tác chuẩn bị được tiến hành nhanh chóng khẩn trương để sẵn sàng triển khai thi công các gói thầu trong giai đoạn này như: Xây dựng hệ thống cầu tạm, cầu số 1, cầu số 2, san nền giai đoạn 2, thi công hạ tầng gói thầu số 1, số 2, số 3 phân khu II, thi công kè cảnh quan, các dãy nhà Shophouse và 01 khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Với kinh nghiệm và năng lực thi công cùng với sự quyết tâm, đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động, DIC số 1 sẽ kịp hoàn thành các gói thầu ban giao cho chủ đầu tư đạt chất lượng đem lại sự tự tin phát triển trong những năm tới.  

Một số hình ảnh ban lãnh đạo công ty khảo sát mặt bằng thi công giai đoạn II của dự án: