DIC SỐ 1 SÔI NỔI KHÍ THẾ THI CÔNG TRÊN CÔNG TRÌNH VICTORY CITY VỊ THANH, TỈNH HẬU GIANG

Những ngày cuối tháng 6, không khí nóng bức và khó chịu của những ngày hè dường như không làm ảnh hưởng tới khí thế thi công của đội ngũ Ban chỉ huy và công nhân của Công ty DIC số 1 trên công trình khu đô thị Victory City, Tp. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Đến với công trình trọng điểm tại thành phố mới Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang của chủ đầu tư DIC Corp là không khí lao động khẩn trương của những người công nhân, những kỹ sư xây dựng của nhà thầu thi công DIC số 1 đang gấp rút hoàn thành những hạng mục cuối cùng của gói thầu Hạ tầng và Khu shophouse thuộc phân khu I để kịp bàn giao cho DIC corp vào quý III năm 2021.

Mồ hôi còn chảy dài trên gương mặt đen xạm vì nắng gió miền Tây những ngày hè, anh Nguyễn Xuân Duy, chi huy trưởng của công trình cho biết: “Một phần do dịch bệnh covid-19 bùng phát kéo dài, thời tiết bắt đầu vào mùa mưa, một phần vì tiến độ công trình nên anh em động viên nhau khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công ty giao”.

Để động viên anh em cán bộ kỹ thuật và công nhân, Giám đốc Trần Duy Anh và một số lãnh đạo chủ chốt của nhà thầu DIC số 1 đã trực tiếp xuống thăm công trường, nơi ở và nơi làm việc của Ban chỉ huy và công nhân tại công trường thi công. Đoàn công tác đã kiểm tra tiến độ thi công và chất lượng của công trình khu đô thị Victory City.

Giám đốc cũng chỉ đạo Ban chỉ huy công trình ngoài việc thi công trên công trường thì công tác phòng chống dịch Covid-19 phải được thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ y tế. Mọi công nhân vào công trường làm việc bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn và bố trí làm việc giữ khoảng cách an toàn để người lao động yên tâm làm việc. Giám đốc cũng đánh giá cao tinh thần làm việc của Ban chỉ huy công trình tại Hậu Giang đã cùng nhau đồng lòng đồng sức vượt qua khó khăn của dịch bệnh, thời tiết tổ chức thi công đúng phương án, đảm bảo chất lượng, an toàn và tiến độ.

Về cơ bản gói thầu Hạ tầng phân khu I cùng khối nhà shophouse sẽ sớm hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao. Các công tác thảm nhựa và lát vỉa hè đang được gấp rút thi công. Dự kiến cuối Quý III.2021 sẽ đưa vào bàn giao cho chủ đầu tư DIC corp gói thầu hạ tầng và shophouse phân khu I. Đồng thời tiếp tục triển khai và đưa xe máy thiết bị sang thi công phân khu II gồm: hệ thống đường, cống, cầu, kè, cảnh quan sân vườn…”

Một số hình ảnh tại công trường Victory City, Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang: