Thư ngỏ

Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng số 1(DIC No1) xin gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi cơ hội tham gia dự thầu công trình

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, chung tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thi công nhà cao tầng, HTKT. Với năng năng lực thiết bị hiện đại, đội ngũ tay nghề cao, công trình do Công ty chúng tôi thi công luôn đảm bảo chất lượng, kỹ mỹ thuật và trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

DIC No1 luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chế độ bảo hành, bảo dưỡng công trình. Chính vì vậy, các công trình do DIC No1 thi công ngày được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Doanh thu toàn Công ty năm sau luôn cao hơn năm trước và đạt tốc độ tăng trưởng từ 15-20%.

Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về doanh nghiệp và các công trình chúng tôi đã thi công.

Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện để chúng tôi được tham gia thi công công trình với tư cách là nhà thầu có uy tín và năng lực cao nhất.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XẬY DỰNG SỐ 1